In tem 7 màu chất lượng với giá cạnh tranh từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:08 GMT+7

Tem 7 màu có ứng dụng quan trọng trong việc giải quyết vấn đề hàng nhái, hàng giả đang ngày một tăng cao hiện nay, với chất liệu nền là decal 7 màu được in ấn trên công nghệ in laser hiện đại, tiếp đó, để thực hiện in tem chống giả cần đến các loại giấy tờ chứng minh của doanh nghiệp, từ đó, nâng cao tính minh bạch và là cơ sở đáng tin cậy cho tem chống giả hàng hóa.


In tem 7 màu chống giả cho bảo vệ thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp, thực hiện in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặt in tem 7 màu làm tem chống giả cần mang theo những loại giấy tờ gì?

Tem chống giả là vật phẩm có giá trị, là dấu hiệu nhận biết sản phẩm đúng hãng hay không, một chiếc tem chống giả được dán trên sản phẩm như một sự bảo chứng cho chất lượng sản phẩm, do đó, việc in ấn tem nhãn chống giả được quản lý bởi cơ quan chức năng.

Khi doanh nghiệp muốn thực hiện in tem 7 màu cho tem chống giả cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ như:

  • Giấy đăng ký kinh doanh (với các sản phẩm đặc biệt thì cần đến giấy tờ chứng minh tương ứng)
  • Giấy ủy quyền in ấn
  • Hợp đồng in ấn

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên lạc đến Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing qua hotline 09 09 09 96 69 để được cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ cần thiết nhanh chóng nhất.

In ấn nhanh chóng tem bảo hành từ chấy liệu decal 7 màu với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In ấn tem bảo hành từ decal 7 màu không có một mức giá cố định, mà tùy thuộc vào từng mức số lượng đặt in, bạn nhận được mức giá khác nhau, innhanh@inkythuatso.com là địa chỉ tiếp nhận yêu cầu in ấn và nhận báo giá in ấn chính xác và thuận tiện nhất.

Với sự đầu tư bài bản vào hệ thống máy in hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, công nghệ in phun trực tiếp giúp in ấn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hình ảnh in ấn được đảm bảo với độ bền màu và rõ nét trong sử dụng.

Bên cạnh đó, với máy gia công cấn, bế hiện đại, máy kỹ thuật số với dao cắt sử dụng công nghệ từ Nhật, giúp gia công cắt dứt khoát và chính xác nhất.

Đặt ngay dịch vụ in decal 7 màu làm tem nhãn với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận ngay các ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ in ấn hiệu quả nhất.

Nguồn: http://inantem.com/in-tem-7-mau-chat-luong-voi-gia-canh-tranh-tu-cong-ty-in-ky-thuat-so-digital-printing-16.html

Xem thêm: http://kho.com.vn/ky-nang-mua-hang.html

Tags: In tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem 7 màu, in tem hologram, in tem phản quang, in tem nhãn, In ấn tem giá rẻ, In ấn tem tại Tp HCM
InKiThuatSo.com / In tem nhãn giá rẻ
Tags: In tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem 7 màu, in tem hologram, in tem phản quang, in tem nhãn, In ấn tem giá rẻ, In ấn tem tại Tp HCM
InKiThuatSo.com / In tem nhãn giá rẻ