Cách lên kế hoạch thiết kế in menu - in thực đơn

Thứ Tư, 23/03/2016, 16:44 GMT+7

Cách lên kế hoạch thiết kế in menu - in thực đơn

In thực đơn, in menu là một loại hình sản phẩm đầu tư hiệu quả về chi phí và có khả năng sinh lợi nhuận được rất nhiều các nhà hàng, khách sạn hiện nay quan râm. In menu thực đơn là những danh sách liệt kê các món ăn, đồ uống mà khách hàng có thể đọc và tham khảo. Việc đầu tư nội dung, hình ảnh, thiết kế để in menu thực đơn đẹp chính là góp phần tạo nên sự thành công trong kinh doanh.

Việc in thực đơn - menu đó cũng là điều quan trọng đối với các nhà hàng, quán cafe chất lượng luôn là niềm tự hào lớn. Khi mà khách hàng của bạn thấy được sự chuyên nghiệp từ những mẫu in menu, in thực đơn khách hàng sẽ có suy nghĩ  chất lượng thực phẩm đồ ăn của bạn thông qua menu thực đơn. Chính vì vậy đầu tư in menu đẹp sẽ giúp nhà hangfm quán cà phê nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại thiện cảm của khách hàng từ cái nhìn đâu tiên

Về bố cục: Bố cục thiết kế in ấn menu nên tuân theo thứ tự thời gian từ món khai vị đến món chính, món tráng miệng, đồ ăn, đồ uống, các chuyên mục khác theo ý tưởng của nhà hàng...Một menu thực đơn có bố cục rõ ràng điều đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thực đơn cho mình. Đồng thời không quên đặt logo hoặc hình ảnh biểu trưng cho nhà hàng lên menu tại những nơi có khả năng được chú ý

Về hình ảnh: Hình ảnh trang trí in trong menu thực đơn có thể chúng tôi sẽ lựa chọn hình ảnh thiết kế vector có chiều hướng nghệ thuật và thẩm mỹ cao và không nhất thiết phải chọn hình ảnh chụp thực tế các món ăn

 

Một số loại thiết kế menu nhà hàng

Thực đơn da

Thiết kế Menu nhà hàng trên chất liệu da công nghiệp là một giải pháp được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến.

Với hàng trăm loại màu sắc, hoa văn khác nhau Menu nhà hàng được thiết kế trên chất liệu da vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa có độ bền cao và rất dễ vệ sinh.

Thực đơn da

Ta có thể sử dụng chất liệu simili để thay thế da.

Thực đơn gỗ

Menu nhà hàng thiết kế trên chất liệu gỗ (gỗ tự nhiên và gỗ công nghiêp) thường được các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, sang trọng sử dụng.

Với các vân gỗ tự nhiên, khắc chìm họa tiết… Mẫu thiết kế Menu nhà hàng của bạn sẽ trở nên thực sự nổi bật và độc đáo.

Sản phẩm in menu gỗ được ưa chuộng  rất nhiều. Ta có thể in menu gỗ bằng công nghệ in laser. Với công nghệ này thì các sản phẩm in menu gỗ có thể tạo được những hoa văn tinh xảo.

Chất liệu gỗ có ưu điểm: độ bền rất cao, dễ vệ sinh, tuy nhiên nguyên liệu khá đắt và thời gian gia công lâu.

Khuyết điểm của việc in menu gỗ là giá thành cao và sản phẩm hơi nặng.

Thực đơn gỗ

Thực đơn vải

Mẫu thiết kế Menu nhà hàng trên chất liệu vải cũng là sự lựa chọn của rất nhiều nhà hàng khách sạn, vì ưu điểm của loại chất liệu này là sạch sẽ và sang trọng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều chất liệu khác cho sự lựa chọn của bạn như: lụa, taff, nỉ… với rất nhiều họa tiết, màu sắc phong phú.

Thực đơn vải

Thực đơn giấy bồi

Menu nhà hàng được thiết kế trên chất liệu giấy bồi thường sử dụng cho các nhà hàng mong muốn có những mẫu Menu đặc trưng, độc nhất, không giống với bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào vì nó thể hiện được tất cả nội dung hình ảnh đồ họa mong muốn.

Với dịch vụ thiết kế in ấn Khải Nguyên cùng đội ngũ các họa sĩ thiết kế đầy kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một Menu độc đáo, ấn tượng, xứng tầm với đẳng cấp nhà hàng của bạn.

Thực đơn giấy bồi

Quy cách thiết kế menu nhà hàng

  • Kích thước <= A4 (21 x 29,7 cm)
  • Sửa chữa thiết kế (02 lần)
  • Thời gian thực hiện: phụ thuộc vào số trang của Menu
  • Yêu cầu: đáp ứng các chuẩn mực thiết kế hiện đại, sang trọng, ấn tượng … thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng (hình ảnh và nội dung do khách hàng cung cấp)

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với đẳng cấp của nhà hàng.

Quy cách thành phẩm

  • Kích thước thành phẩm: theo yêu cầu của khách hàng.
  • Quy cách in: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu, khắc Lazer, ép kim …
  • Gia công: cán màng, đóng gáy thành phẩm tùy chất liệu thiết kế.
  • Chất liệu: da, vải, gỗ, giấy bồi.

Xem thêm: In thực đơn | In thực đơn giá rẻ

Tags: in thực đơn, in menu, thực đơn, menu, thiết kế thực đơn, thiết kế menu, in ấn thực đơn, in ấn menu, ý tưởng thiết kế thực đơn, ý tưởng thiết kế menu
InKiThuatSo.com / In thực đơn giá rẻ
No avatar
Đăng bởi vanvo
Tham gia 09/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: in thực đơn, in menu, thực đơn, menu, thiết kế thực đơn, thiết kế menu, in ấn thực đơn, in ấn menu, ý tưởng thiết kế thực đơn, ý tưởng thiết kế menu
InKiThuatSo.com / In thực đơn giá rẻ