In panô, băng - rôn, áp phích, khẩu hiệu với bạt hiflex kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ

Thứ Hai, 19/10/2015, 16:30 GMT+7

Nhận in panô, băng – rôn, áp phích, khẩu hiệu cho các dịp lễ kỷ niệm, chào mừng của cả nước, In Kỹ Thuật Số mang đến mức giá in hiflex ưu đãi, in hiflex giá rẻ tại TPHCM, hỗ trợ thiết kế, gia công, giao hàng nhanh.

Xưởng in panô, băng – rôn, áp phích, khẩu hiệu hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Xưởng in panô, băng – rôn, áp phích, khẩu hiệu hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Các sản phẩm chuyên cho tuyên truyền, trưng bày ngoài trời như panô, băng – rôn, áp phích, khẩu hiệu được thực hiện với chất liệu hiflex, đây là chất liệu bạt dày, bền, chuyên sử dụng cho các sản phẩm treo ngoài trời.

In hiflex khổ lớn trên máy in mực dầu khổ 3.2m – không hạn chế chiều dài in ấn

Với ưu thế về việc sở hữu máy in mực dầu khổ lớn 3.2m, không chỉ một máy in mà là gồm nhiều máy in, thực hiện in ấn liên tục, máy mới, đầu phun đều mực, mịn, mang đến chất lượng thành phẩm hiflex sắc nét nhất.

Không những đáp ứng được yêu cầu in hiflex nhanh lấy hàng ngay, mà còn dễ dàng đáp ứng các yêu cầu in panô, băng – rôn, áp phích, khẩu hiệu số lượng lớn, in đơn hàng theo tháng, theo quý, In Kỹ Thuật Số sẽ là địa chỉ in ấn đáng tin cậy cho bạn.

Nhóm sản phẩm in panô, băng – rôn, áp phích, khẩu hiệu này, In Kỹ Thuật Số giúp bạn thực hiện bản thiết kế nhanh, với các mẫu đơn giản (gồm chữ và khung nền) sẽ được thiết kế miễn phí, với các mẫu phức tạp hơn sẽ tính phí ưu đãi.

Bạn gửi thông tin, nội dung thiết kế về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên báo giá thiết kế; thực hiện và gửi file mẫu cho bạn duyệt mẫu in trước khi chuyển đi in.

Gửi email thông tin yêu cầu đặt in khẩu hiệu hiflex tại In Kỹ Thuật Số

Gia công nhanh cho in panô, băng – rôn, áp phích, khẩu hiệu hiflex

Sau khi tấm panô, băng – rôn, áp phích, khẩu hiệu hiflex được in xong, nhân viên gia công của In Kỹ Thuật Số thực hiện gia công với: cuốn biên, đóng khoen hoặc xỏ cây.

Bạn đặt in số lượng bao nhiêu thì chúng tôi thực hiện gia công cho bạn bấy nhiêu, gia công cẩn thận, tỉ mỉ, không làm hỏng hàng in cũng như sơ sót.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm đặt in hiflex của bạn cần thực hiện gia công gì, bạn có thể tham khảo thông tin tư vấn từ nhân viên kinh doanh, liên lạc nhanh qua:

  • Kinh doanh: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666
  • Hotline: 090 1188 365 – 090 1189 365 – 09 09 09 96 69
Gọi điện về 0909099669 để đặt in khẩu hiệu hiflex cùng In Kỹ Thuật Số

Xưởng in panô, băng – rôn, áp phích, khẩu hiệu từ In Kỹ Thuật Số đáp ứng in hiflex giá rẻ, in hiflex nhanh tại TPHCM

Đến với In Kỹ Thuật Số bạn được phục vụ bởi dịch vụ in panô, băng – rôn, áp phích, in khẩu hiệu hiflex giá rẻ, đa dạng các ứng dụng từ in hiflex, được chúng tôi trực tiếp thực hiện, không thuê ngoài dịch vụ, đảm bảo mức báo giá in rẻ nhất tại TPHCM.

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số tiếp nhận mọi yêu cầu đặt in khẩu hiệu hiflex

Mong muốn của chúng tôi là mang đến một dịch vụ in hiflex tốt nhất tại TPHCM:

  • Tư vấn in chu đáo, dù bạn đặt in ngay hay sau đó mới đặt in
  • Hỗ trợ nhanh thiết kế, kiểm tra file in
  • In nhanh, lấy hàng ngay trong ngày, in số lượng lớn
  • Nhận in đơn hàng sự kiện, đơn hàng tháng, quý
  • Gia công nhanh, tỉ mỉ
  • Giao hàng đến địa chỉ yêu cầu, dù 1 sản phẩm hay số lượng lớn sản phẩm
  • Giá in rẻ nhất tại TPHCM, không làm giá, không thuê ngòa in ấn

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd hân hạnh được trở thành đối tác in ấn cho bạn tại TPHCM cũng như các tại các tỉnh thành và trên cả nước!

Liên hệ đặt in khẩu hiệu hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số  

Nguồn: http://inhiflex.com/in-pano-bang-ron-ap-phich-khau-hieu-voi-bat-hiflex-ky-niem-ngay-thuong-binh-liet-si-491.html

Xem thêm: http://incardvisitnhanh.com/cung-mua.html

Tags: In băng rôn, Thi công sự kiện, In khổ lớn giá rẻ, in hiflex giá rẻ, in khẩu hiệu hiflex, in khẩu hiệu giá rẻ, in khẩu hiệu mừng lễ, in hiflex tại HCM, in hiflex tại TPHCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
InKiThuatSo.com / In hiflex
Tags: In băng rôn, Thi công sự kiện, In khổ lớn giá rẻ, in hiflex giá rẻ, in khẩu hiệu hiflex, in khẩu hiệu giá rẻ, in khẩu hiệu mừng lễ, in hiflex tại HCM, in hiflex tại TPHCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
InKiThuatSo.com / In hiflex