In tem giấy giá rẻ dùng để dán nhãn sản phẩm

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:08 GMT+7

Không một sản phẩm nào được bán ra ngoài thị trường mà không dán nhãn. Tuy nhiên, nhãn hiệu như thế nào? Có bắt mắt hay không? Nhãn hiệu trên sản phẩm có dễ bong tróc?... đều là những câu hỏi gây đau đầu cho các nhà sản xuất. Giờ đây, các bạn không cần phải lo nữa, vì đã có dịch vụ in tem giấy giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp bạn in ấn các loại tem giấy dán nhãn sản phẩm với chi phí thấp nhất.

Sản phẩm tem giấy giá rẻ được đặt in tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tem giấy hay Tem decal giấy được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến, sau khi được cán màng bóng hoặc màng mờ, có thể sử dụng được trong điều kiện thời tiết thông thường trong thời gian dài.

Tem nhãn - cách nhận diện thương hiệu của bạn

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, để cho thương hiệu và sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và dễ dàng ghi nhớ, thì vai trò của tem nhãn là vô cùng quan trọng.

Trên tem nhãn của bạn chắc chắn phải có đầy đủ logo thương hiệu, kèm theo một câu slogan thật dễ nhớ và ấn tượng (tiếng Anh gọi là catchy), đó là hai thứ cơ bản nhất mà một tem nhãn phải có.

Cái quan trọng thứ hai của tem nhãn đó là những thông tin ngắn gọn về sản phẩm. Khi các thông tin về doanh nghiệp, về xuất xứ, về nguyên liệu của sản phẩm được trình bày một cách ngắn gọn, rõ ràng, người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm của bạn hơn là những tem nhãn không có thông tin gì.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem giấy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng về sản phẩm, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Bấm gọi đặt in tem giấy tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công nghệ in offset phục vụ in tem giấy số lượng lớn

Chắc chắn khi sản xuất sản phẩm ra thị trường, lượng sản phẩm của bạn sẽ cần rất nhiều và sản xuất đều đặn, chắc chắn bạn sẽ có nhu cầu in nhiều tem nhãn nhằm mục đích sử dụng lâu dài. Ví lý do đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn công nghệ in offset sử dụng cho các đơn hàng số lượng lớn (khoảng 1000 tem trở lên) giúp bạn in ấn tem giấy hiệu quả hơn.

Bấm gửi mail đặt in tem giấy tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công nghệ in offset được sử dụng thông qua việc chuẩn bị các trục tròn chuyển mực liên tục lên tấm in, giúp việc in ấn được thực hiện liên tục trên nhiều tấm in, không phải in lần lượt như in phun kỹ thuật số, cho phép chúng tôi hoàn thành khâu in ấn nhanh hơn.

Khách hàng đặt in tem giấy giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Prnting

Liên hệ đặt in tem giấy giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Xem thêm http://inantem.com/tags/in-tem-giay.html để tìm hiểu thêm và các dịch vụ in tem giấy khác tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Hệ thống số điện thoại được các nhân viên kinh doanh túc trực trong giờ hành chính 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 sẽ tiếp nhận yêu cầu đặt in của bạn, kèm theo tư vấn phương án in tem giấy giá rẻ tốt nhất với để bạn cân nhắc, quyết định sản phẩm in ấn phù hợp nhất.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp tại trung tâm in ấn của chúng tôi tọa lạc tại số 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh mở cửa trong giờ hành chính. Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên kinh doanh tư vấn trực tiếp về quy cách in, và các nhân viên thiết kế sẽ trực tiếp thiết kế file in cho bạn khi có nhu cầu.

Ngoài giờ hành chính, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận đơn hàng đặt in cho bạn, tiết kiệm thời gian hơn nữa, bạn có thể gửi file thiết kế in tem giấy cho chúng tôi thông qua email này, file thiết kế sẽ được bộ phận thiết kế chúng tôi kiểm tra cẩn thận và báo giá về cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ đặt in tem chống giả tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

 

Nguồn: http://inantem.com/in-tem-giay-gia-re-dung-de-dan-nhan-san-pham-32.html

Xem thêm: http://congtytochucsukien.com.vn/gop-y-mua-hang.html

Tags: In tem decal, In ấn tem giá rẻ, In ấn tem tại tphcm, in tem nhãn decal, in tem decal giấy, in tem giấy, in tem giấy giá rẻ, in tem giấy bình thạnh, in tem giấy tphcm
InKiThuatSo.com / In tem nhãn giá rẻ
Tags: In tem decal, In ấn tem giá rẻ, In ấn tem tại tphcm, in tem nhãn decal, in tem decal giấy, in tem giấy, in tem giấy giá rẻ, in tem giấy bình thạnh, in tem giấy tphcm
InKiThuatSo.com / In tem nhãn giá rẻ