In tem chống giả giá rẻ bằng chất liệu decal giấy

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:09 GMT+7

In tem chống giả giá rẻ sử dụng chất liệu decal giấy cán màng, cho phép các doanh nghiệp đặt tem chống giá lên các sản phẩm chai lọ, với đặc tính dễ bám dính trên mọi bề mặt. Bạn có thể in tem chống giả giá rẻ cho các sản phẩm của mình ngay hôm nay tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Sản phẩm tem chống giả giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sử dụng decal giấy để in tem chống giả giá rẻ

Tem chống giả giá rẻ được cấu tạo từ giấy và có một lớp màng phủ bên ngoài để chống ướt, tem chống giả từ decal giấy có đổ ăn mực cao, decal có khả năng bám dính tốt trên nhiều chất liệu nên rất được các khách hàng ưa chuộng. Màu sắc của chất liệu decal giấy lại đẹp và bắt mắt nên rất dễ nhìn.

Tem chống giả làm bằng decal giấy được in địa chỉ website chính thức của sản phẩm, địa chỉ website này sẽ được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để người dùng biết chắc đây là sản phẩm chính hãng. 

Bấm gọi đặt in tem chống giả tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với đơn hàng trên 1000 tem, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset cho phép in ấn nhanh chóng, liên tục nhiều sản phẩm in. Còn với đơn hàng dưới 1000 tem, chúng tôi sử dụng công nghệ in kỹ thuật số cho phép in file thiết kế ra ngay, không cần phải chuẩn bị tấm in.

Bấm gửi mail đặt in tem chống giả tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Gia công cán màng cho in tem chống giả giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công cán màng bóng và cán màng mờ cho sản phẩm tem chống giả giá rẻ. Cán màng nhằm mục đích chống trầy xước, gây hư hại cho hiệu quả giống giả của sản phẩm in. Ngoài ra, độ dai của tem sẽ được tăng cao, khiến cho tem chống giả trở nên khó rách hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn có thể gia công bế tem bằng máy bế Mimaki hiện đại.

Sản phẩm in tem chống giả được gia công bằng máy bế Mimaki tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin đặt in tem chống giả giá rẻ bằng decal giấy tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực in ấn, in kỹ thuật số; Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đảm bảo cho bạn chất lượng in ấn cao nhất, tốc độ in nhanh nhất, giá rẻ nhất.

Đặt in tại công ty chúng tôi, quý khách không những hài lòng về chất lượng sản phẩm, mà còn về đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được tập huấn, học hỏi thực tế.

Để có thể hiểu chính xác về loại hình tem chống giả giá rẻ được in bằng decal giấy, xin vui lòng tìm hiểu thêm tại http://inantem.com/tags/in-tem-decal-giay.html hoặc gọi điện thoại đến hệ thống số 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 đế được tư vấn thêm về các loại hình in decal giấy làm tem chống giả giá rẻ.

Ngoài ra, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com của chúng tôi sẳn sàng nhận yêu cầu đặt in tem chống giả của quý khách kèm theo thiết kế in tem chống giả do quý khách cung cấp, ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế tại trung tâm in ấn của công ty theo địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh. Khi đến địa chỉ trên, quý khách sẽ được trực tiếp làm việc với các nhân viên kinh doanh và thiết kế để đảm bảo sản phẩm in tem chống giả giá rẻ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ đặt in tem chống giả tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

 Nguồn:  http://inantem.com/in-tem-chong-gia-gia-re-bang-chat-lieu-decal-giay-31.html

Xem thêm: http://nguoidepcongso.net/tu-van-tieu-dung.html

Tags: In tem decal, In ấn tem giá rẻ, In ấn tem tại Tp HCM, in tem nhãn decal, in tem decal giấy, in tem nhãn decal, in tem chống giả, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
InKiThuatSo.com / In tem nhãn giá rẻ / In kỹ thuật số giá rẻ
Tags: In tem decal, In ấn tem giá rẻ, In ấn tem tại Tp HCM, in tem nhãn decal, in tem decal giấy, in tem nhãn decal, in tem chống giả, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
InKiThuatSo.com / In tem nhãn giá rẻ / In kỹ thuật số giá rẻ