Giải pháp chống hàng giả, hàng nhái qua in tem 7 màu

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:08 GMT+7

Giải pháp nhanh chóng và trực tiếp nhất giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là chính hãng, đâu là hàng giả hàng nhái chính là thông qua tem chống hàng giả. Với dich vụ in tem 7 màu làm tem chống hàng giả, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt vai trò người hướng dẫn cho khách hàng, bảo vệ thương hiệu và doanh thu của chính mình.


In tem 7 màu chống hàng giả thực hiện in ấn và gia công tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tem 7 màu hay còn được gọi là tem hologram, đây là loại tem có thể thay đổi màu sắc khi bạn thay đổi góc độ nhìn vào con tem này. tương ứn g với đó là thông tin dấu hiệu nhận biết được cung cấp từ doanh nghiệp.

In ấn tem 7 màu nhanh với máy in phun kỹ thuật số mực dầu

Thực hiện in ấn trực tiếp tem 7 màu thông qua máy in phun kỹ thuật số mực dầu, theo đó, mực được phun đều trên bề mặt decal 7 màu trơn, tức in ấn các hình ảnh lên phía trên lớp giấy decal.

Với máy in phun kỹ thuật số ngày càng hiện đại như ngày nay, tốc độ in ấn được tăng lên rất nhiều lần, chỉ trong tầm 1 – 2 tiếng đồng hồ là bạn đã có ngay thành phẩm in decal 7 màu (chưa thực hiện gia công).

Chất lượng của bản in tem 7 màu với công nghệ in phun kỹ thuật số

Với bản in từ in kỹ thuật số, tem 7 màu có độ bền cao, trong điều kiện trong nhà thì tem sử dụng thời gian dài, còn nếu trực tiếp trưng bày hoặc sử dụng ngoài trời thì đảm bảo chất lượng hơn 1 năm.

Bề mặt con tem có hình ảnh chính xác từ file đặt in, thông tin, hình ảnh, logo với màu sắc đúng với bản thiết kế, khi thay đổi góc độ nhìn sẽ ánh lên nhiều màu sắc khác.

Gia công bế thành phẩm trên máy bế nhập khẩu sử dụng lưỡi dao cắt công nghệ Nhật

Khâu gia công bế thành phẩm được xem là khâu quạn trọng đối với thực hiện in ấn tem 7 màu cũng như bất kỳ loại decal nào, bởi con tem thành phẩm có yêu cầu cao về đường cắt, đường cắt phải dứt khoát và đúng với đường viền con tem, không bị lệch, bị lẹm vào phần nội dụng bên trong con tem.

Để đạt được sự chuẩn mực trong gia công bế thành phẩm decal 7 màu, cần đến công nghệ bế decal hiện đại, sử dụng các loại máy nhập khẩu để mang đến chất lượng tem decal 7 màu tốt nhất và hữu dụng nhất cho khách hàng.

Đặt in nhanh decal 7 màu từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để có mức giá cạnh tranh nhất

Tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi thực hiện in ấn đơn hàng của khách hàng trên hệ thống máy in phun kỹ thuật số mực nước hoặc mực dầu, với linh hoạt kích thước tùy theo số lượng đặt in của khách.

Tiếp đó, khâu gia công được thực hiện trên máy bế kỹ thuật số, với lưỡi dao linh hoạt, công nghệ quét “mắt thần”  giúp cắt, bế chính xác tem theo đường viền, dù tem có kích thước lớn hay nhỏ, hình khối hay hình theo thiết kê riêng.

Gọi điện đặt dịch vụ in decal 7 màu với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing qua hotline 09 09 09 96 69 để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Tiên lợi hơn nến bạn không có thời gian đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM thì hãy gửi nhanh yêu cầu in ấn về innhanh@inkythuatso.com để được duyệt file in và lên lịch in trong thời gian sớm nhất có thể.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin cụ thể sau.

Nguồn: http://inantem.com/giai-phap-chong-hang-gia-hang-nhai-qua-in-tem-7-mau-15.html

Xem thêm: http://congtyquatang.com.vn/ky-nang-mua-sam.html

Tags: In tem 7 màu, in tem phản quang, in tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem nhãn
InKiThuatSo.com / In tem nhãn giá rẻ
Tags: In tem 7 màu, in tem phản quang, in tem chống hàng giả, in tem chống giả, in tem nhãn
InKiThuatSo.com / In tem nhãn giá rẻ