In băng rôn quảng cáo TPHCM, nhận hợp đồng in băng rôn quảng cáo số lượng lớn

Thứ Hai, 19/10/2015, 16:31 GMT+7

Bạn muốn in băng rôn quảng cáo nhanh chóng, in số lượng lớn, in với giá thành rẻ thì In Kỹ Thuật Số sẽ đáp ứng nhanh chóng cho bạn. Khi bạn in với số lượng càng lớn thì giá thành càng ưu đãi.

In băng rôn quảng cáo số lượng lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In băng rôn quảng cáo số lượng lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Nhận in băng rôn quảng cáo tùy chọn số lượng

Tại In Kỹ Thuật Số có trang bị đầy đủ hệ thống máy móc đáp ứng được yêu cầu in ấn các khổ, mọi số lượng của bạn. Với những đơn hàng lớn thì việc lựa chọn được đơn vị in ấn uy tín sẽ giúp:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm in

Với bất kỳ số lượng nào thì chúng tôi cũng nhận in băng rôn quảng cáo với giá thành ưu đãi cho bạn. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu đặt in cùng với yêu cầu số lượng thì chúng tôi sẽ tiến hành in ngay cho bạn.

In nhanh băng rôn trên máy in Mimaki Nhật Bản

In băng rôn hiflex các khổ, tùy chọn số lượng được in nhanh trên máy in Mimaki Nhật Bản. Do nhu cầu sử dụng ngoài trời là rất cao nên sản phẩm cần được in bằng mực dầu để đảm bảo chất lượng và đảm bảo quá trình sử dụng.

Mực dầu in trên chất liệu hiflex sẽ giúp cho sản phẩm có được tuổi thọ lâu bền hơn, chịu được mọi tác động của điều kiện môi trường bên ngoài. Dù gió lớn hay là mưa nắng thất thường thì chất liệu hiflex hoàn toàn đáp ứng được bởi nó có đặc điểm dai, bền.

Nếu bạn muốn in băng rôn quảng cáo giá rẻ với số lượng lớn thì chất liệu hiflex cũng đáp ứng được. Khổ in 3.2m chiều rộng, không hạn chế chiều dài cho phép in khổ lớn một lần, in nhiều bản nhỏ trong 1 lần bằng việc sắp xếp file in.

Gia công băng rôn hỗ trợ quá trình sử dụng

Bất cứ một sản phẩm nào muốn sử dụng thật tốt và hiệu quả thì cần đến phương pháp gia công. Gia công băng rôn bằng đóng khoen xỏ dây hoặc dán biên xỏ cây để treo lên những vị trí thu hút sự chú ý của người đi đường.

Gia công là công đoạn cần thiết và quan trọng cho không chỉ băng rôn mà bất cứ sản phẩm khác như poster, banner, backdrop…

Tham khảo thêm dịch vụ in hiflex, in băng rôn quảng cáo tại http://inhiflex.com.

Xem thêm dịch vụ in PP tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/bang-ron.html


Dịch vụ thiết kế file in băng rôn quảng cáo ngay tại trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Một khi bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình file thiết kế đặt băng rôn, thì đừng chần chừ, hãy gửi ngay file gốc về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên của chúng tôi kiểm tra file in một lần nữa cho bạn:

  • Nếu file in đạt chuẩn: thiết kế sẽ xác nhận lại bằng email và thông báo file đã sẵn sàng cho khâu in ấn
  • Nếu phát hiện lỗi sai hoặc chất lượng file in chưa thật sự đảm bảo: thiết kế viên sẽ gửi email lại cho bạn cũng như gọi điện thoại thông báo tình hình file thiết kế; những yếu tố cần sửa lại

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế file in ngay tại chỗ của chúng tôi. Chỉ sau 15 phút bạn sẽ có được bản thiết kế tốt nhất, đúng ý nhất. Bạn có thể chép file vào USB để lưu trữ sử dụng sau này.

Liên hệ in băng rôn quảng cáo nhanh với chúng tôi qua 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Nguồn: http://inhiflex.com/in-bang-ron-quang-cao-tphcm-nhan-hop-dong-in-bang-ron-quang-cao-so-luong-lon-484.html

Xem thêm: http://inaogiare.com/meo-hay-chon-loc.html

Tags: in băng rôn, in bandroll, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn quảng cáo, in băng rôn quảng cáo giá rẻ, in băng rôn quảng cáo lấy ngay, in nhanh băng rôn quảng cáo, in băng rôn quảng cáo hcm, in băng rôn quảng cáo tphcm, in băng rôn quảng cáo bình thạnh
InKiThuatSo.com / In hiflex
Tags: in băng rôn, in bandroll, in băng rôn giá rẻ, in băng rôn quảng cáo, in băng rôn quảng cáo giá rẻ, in băng rôn quảng cáo lấy ngay, in nhanh băng rôn quảng cáo, in băng rôn quảng cáo hcm, in băng rôn quảng cáo tphcm, in băng rôn quảng cáo bình thạnh
InKiThuatSo.com / In hiflex