Chính sách đổi trả hoàn tiền

Thứ Hai, 19/10/2015, 16:30 GMT+7

Đối với dịch vụ in ấn

Khi kiểm tra hàng hóa, nếu có các lỗi về thông tin, màu sắc có tỷ lệ sai cao (ngoài với tư vấn từ nhân viên kinh doanh), kích thước không đúng, bạn liên hệ về innhanh@inkythuatso.com hoặc hotline tiếp nhận phản hồi khách hàng 09 09 09 96 69 để được kiểm tra và xử lý theo quy trình.

Lưu ý: để tránh việc màu in sai biệt, In Kỹ Thuật Số khuyên bạn nên thực hiện in thử, nhất là đối với các đơn hàng lớn, có giá trị cao, duyệt màu in trên bản in thử trước khi thực hiện in ấn hàng loạt. In thử có tính phí.

Các dịch vụ cung cấp vật phẩm hỗ trợ trưng bày

Áp dụng cho các sản phẩm là standee (kệ X), banner cuốn.

Nếu kiểm hàng giao, các sản phẩm standee (kệ X), banner cuốn bị gãy, thiếu, không thể sử dụng trưng bày được, In Kỹ Thuật Số sẽ đổi cho bạn sản phẩm mới cùng loại.

Sau khi bạn đã xác nhận và chấp nhận sản phẩm in ấn từ In Kỹ Thuật Số, chúng tôi không giải quyết các yêu cầu đổi hoàn tiền với tiền phí in ấn và phí vận chuyển.

Mọi yêu cầu đổi trả hàng, hoàn tiền bạn phải nêu rõ lý do, nếu phần lỗi in ấn hay giao hàng từ phía In Kỹ Thuật Số, chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý, thực hiện hoàn tiền theo thỏa thuận.

Điều kiện hoàn tiền

Khách hàng sẽ KHÔNG được In Kỹ Thuật Số hoàn lại tiền trong trường hợp sau:

  • Làm mất hóa đơn

Khách hàng sẽ được In Kỹ Thuật Số hoàn lại 100% số tiền thanh toán trong trường hợp sau:

  • Khách hàng đã thanh toán nhưng In Kỹ Thuật Số không thực hiện bàn giao sản phẩm in đúng thời gian trong hợp đồng mà không có lý do chính đáng

Cách thức hoàn tiền

Đến trực tiếp địa chỉ của In Kỹ Thuật Số tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được hoàn trả tiền mặt. Hoặc chúng tôi sẽ chuyển khoản cho bạn theo tài khoản bạn đã thực hiện thanh toán trước đó.

Xem thêm: http://thegioiinan.com.vn/mach-ban-meo-mua-sam.html

Tags: Chính sách đổi trả hoàn tiền, Điều khoản sử dụng
InKiThuatSo.com / Điều khoản sử dụng
Tags: Chính sách đổi trả hoàn tiền, Điều khoản sử dụng
InKiThuatSo.com / Điều khoản sử dụng