Rao vặt Đắk Lắk

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:00 GMT+7

Như bạn cũng biết rao vặt online trên Google là một phương thức khá cạnh tranh, và hiện nay có nhiều công ty mới họ có được sản phẩm/dịch vụ tốt thế nhưng tại sao họ vẫn chưa thể để khách hàng tìm đến với họ, đây là một câu hỏi mà chúng tôi tin rằng bạn cũng đang quan tâm.

Xem thêm về video Hướng dẫn Đăng tin rao vặt Đắk Lắk hiệu quả bán hàng cao

Dịch vụ tốt nhưng làm sao để rao vặt online hiệu quả?

Nếu sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn tốt thì hãy đừng ngừng ngại chi một số tiền để chọn được dịch vụ rao vặt Google chuyên nghiệp, bạn đừng nghĩ không phải lúc nào bạn rao vặt thương hiệu của công ty trên TV cũng tăng được doanh số bán hàng nhé. Hiện nay, khi công nghệ thông tin ngày càng được ứng dụng mạnh mẽ trong kinh doanh, rao vặt, tiếp thị, bán hàng… thì rao vặt trên mạng càng được ưu tiên nhiều hơn.

1.Xác định thị trường rõ ràng

Mỗi một lĩnh vực bạn kinh doanh, điều có những đối tượng nhắm tới khác nhau và khi bạn chọn thương hiệu của mình lên mảng online thì việc khảo sát thông tin người là điều cần thiết nhất, đây là cách giúp các doanh nghiệp định hướng chính xác con đường ngắn nhất dẫn đến khách hàng tiềm năng của mình.

Khách hàng có thể dùng các hình thức như đặt banner ở các site nổi tiếng, lượng truy cập đông hay lựa chọn rao vặt trên internet và dịch vụ SEO, forum seeding,… các hình thức này giúp cho doanh nghiệp tìm đúng khách hàng mục tiêu.

2. Chi phí hợp lý

Khi công ty bạn chọn hình thức rao vặt trên Google có một điều hấp dẫn như này, chính là những gì liên quan đến chiến dịch bạn đều có thể theo dõi được hết, từ chi phí bỏ ra là bao nhiêu và đánh giá kết quả mang lại ngay sau khi kết thúc chiến dịch như khi sử dụng đặt banner, SEO hay Google Adwords… và nắm được các thông tin này, các doanh nghiệp sẽ cân nhắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn hình thức cho chiến dịch rao vặt lúc này sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ ước tính được đã thực sự hiệu quả khi chọn rao vặt online chưa?

3. Chọn dịch vụ tốt

Một công ty tốt sẽ có những chiến thuật mới lạ trong chiến dịch của mình, cũng giống như việc rao vặt Google Adwords nếu phải bỏ tiền hơn đối thủ để được vượt mặt thì quá bình thường, việc bạn có thể có được vị trí tốt hơn nếu biết cách tối ưu chiến thuật của mình như điểm chất lượng, ctr,…

Tận dụng những tính chất của công nghệ số hóa, các nhà rao vặt có thể tạo những mẫu rao vặt sống động, sáng tạo bởi tính chất không giới hạn phương pháp rao vặt trực tuyến. Càng sáng tạo, các doanh nghiệp càng có nhiều cơ may thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

4 Cách rao vặt online thu hút khách hàng

Xin giới thiệu với bạn 4 cách rao vặt online dưới đây giúp doanh nghiệp của bạn có cái nhìn mới trong mắt khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Rao vặt online là một cách làm tên tuổi thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của bạn ngày càng đi lên, là doanh nghiệp bạn có nhiều nguy cơ làm giảm doanh số nếu cứ giữ cách kinh doanh cũ quen thuộc với khách hàng trong khi đó người dùng ngày một quan tâm đến việc mua bán trên mạng. Cẩm Nang Mua Bán Nhanh giới thiệu với bạn 4 cách rao vặt online dưới đây giúp doanh nghiệp của bạn có cái nhìn mới trong mắt khách hàng sử dụng dịch vụ/sản phẩm.

1. Xây dựng doanh nghiệp thu hút

Trước khi muốn thu hút được khách hàng, bạn cần làm một số khảo sát để chắc rằng sản phẩm, dịch vụ của mình cần cho người dùng, sau đó hãy làm cho doanh nghiệp của bạn tốt cả gỗ lẫn nước sơn mới là điều tuyệt vời nhất. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ để truyền bá đến người mua lợi điểm bán hàng độc nhất của mình bằng cách rao vặt facebook, rao vặt từ khóa, youtube, banner,...

Cách mà bạn làm chính là để giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm, dịch vụ của bạn mới lạ hơn, ưu việt hơn so với những gì của doanh nghiệp khác đang có.

2. Rao vặt nhưng vẫn tiết kiệm

Hãy lên chiến dịch để mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn và đừng quên làm đúng theo ngân sách đề ra, hãy tự nghĩ ban đầu bạn đã có ngân sách cụ thể, nếu mẫu rao vặt trên Google của bạn ấn tượng thu hút nhưng lại vượt quá ngân sách điều này sẽ dẫn tới nhiều khoản chi phí phát sinh.

Đặc biệt hơn trong chiến dịch của bạn, hãy nên cho khách hàng thấy số tiền mà họ có thể tiết kiệm được và thể hiện trên bảng rao vặt những con số cụ thể để thấy rõ. Bạn cũng nên cân nhắc đến những hiệu ứng dài hạn trong việc đưa ra các chương trình chiết khấu. Hãy tìm cách tiếp tục thu hút khách hàng đến với bạn sau khi chương trình giảm giá hết hiệu lực.

  1. Tạo mẫu rao vặt khẩn trương

Theo thống kê các mẫu rao vặt tren mang gần đây nhất của chúng tôi, cho thẫy những mẫu rao vặt theo kiểu khẩn trương, kêu gọi thì được khách hàng quan tâm hơn.

Ví dụ: Mẫu rao vặt của hãng ABC đã khuyến mãi cho khách hàng bằng cách bán một món hàng trên nền tảng di động của họ hoàn toàn miễn phí trong vòng ba ngày nếu nhanh tay mua hàng nhận mã số khuyến mãi.

  1. Luôn khích lệ khách hàng

Khi khách hàng đã đến với doanh nghiệp của bạn ngoài cung cấp những dịch vụ tốt nhất, hãy khích lệ họ bằng cách tặng một món quà hoặc ưu đãi gì đó trong gói dịch vụ mà họ chọn. Điều cần lưu ý là bạn đừng tặng những món quà quá cao mà chỉ là những món quà có thể dùng được ngay chính dịch vụ họ chọn, giảm giá 5%, tặng 2 ngày chạy miễn phí… Ngoài ra, nên xem xét lại những chương trình khuyến mãi trước đây từng đạt hiệu quả cao để chọn thời điểm thực hiện thêm lần nữa điều này rất quan trọng.

Cà Phê Chồn tại Đắk Lắk được cư dân mạng ưa chuộng đăng tin rao vặt

Cà phê chồn Đắk Lắk là loại cà phê chồn đặc sản của Đăk Lăk, nó được coi là thứ đặc sản quý giá của vùng cao nguyên Đắk Lắk - vùng đất vốn nổi tiếng trong và ngoài nước về quy mô và năng suất cà phê.

Cà phê chồn được nhắc đến như một truyền thuyết, chẳng những thể trong dân gian còn truyền tụng cả câu chuyện về cà phê chồn mà nhiều người quả quyết đặc sản này của Đắk Lắk quý và lạ không kém gì thứ “trảm mã trà” của người Trung Hoa khi xưa. Đến nay, đã mấy ai được nhìn thấy chứ chưa nói đến việc uống thứ cà phê đặc biệt ấy và câu chuyện về thứ cà phê chốn vẫn lưu truyền như một huyền thoại của vùng đất nhiều bí ẩn này…

Trong bốn loại cà phê ở Đắk Lắk, giống Arabica tròn hạt, dầy mình và có hàm lượng caffeine rất cao. Giống chồn ở Đắk Lắk cũng có 4 loại, trong đó có loại chồn mầu xám tro, mang 2 sọc dài trên lưng và nặng từ 10-12kg là thứ tinh khôn và nhanh nhẹn hơn cả. Người Ê Đê gọi chúng là M’jia. Tháng 11 là mùa thu hoạch cà phê ở Đắk Lắk, cũng là thời điểm giao phối của giống M’jia.

Con vật sẽ đi ăn cà phê chín và người ta cho rằng các loại axit amin trong cơ thể nó sẽ kết hợp trái cà phê và từ đó dẫn đến sự đổi thay về chất của hạt cà phê sau khi đã thải ra. Cà phê chồn (thứ thiệt) chỉ được tạo ra từ con M’jia đực khỏe mạnh sau khi nó “cộng tác” với loài Arabica...

Dân sành cà phê chỉ uống nóng pha phin, cái hay độc đáo là ở chỗ người xung quanh sẽ rất ấn tượng vì mùi thơm ngon khó tả và bay đi rất xa, một phin đã pha ra thì ai đi qua cũng phải hỏi thăm...

Du khách trong và ngoài nước khi đến đây đều rất thích thú với thức uống này. Nắm bắt được nhu cầu ấy, nhiều doanh nghiệp đã chọn thức uông cà phê Chồn đặc biệt này để kinh doanh. Đặc biệt trên các diễn đàn lớn, trang web rao vặt Đắk Lắk số lượng tin đăng bán sản phẩm này chiếm số lượng lớn.

Đăng tin rao vặt miễn phí Đắk Lắk ở đâu?

Đăng tin rao vặt miễn phí tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Rao vặt Đắk Lắk

 

 

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-dak-lak/391

Xem thêm: http://nhatheptienche.com.vn/doi-song.html

Tags: Bí quyết thu hút khách hàng khi bán hàng trên mạng, Cách viết bài Rao vặt sản phẩm, Chọn mục tiêu Rao vặt, cụm từ nguy hiểm trong quảng cáo rao vặt, Hướng dẫn Đăng tin rao vặt Đắk Lắk hiệu quả bán hàng cao, mẹo viết bài rao vặt, Rao vặt Đắk Lắk, làm sao
InKiThuatSo.com / Tư vấn tiêu dùng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 66/66
Tags: Bí quyết thu hút khách hàng khi bán hàng trên mạng, Cách viết bài Rao vặt sản phẩm, Chọn mục tiêu Rao vặt, cụm từ nguy hiểm trong quảng cáo rao vặt, Hướng dẫn Đăng tin rao vặt Đắk Lắk hiệu quả bán hàng cao, mẹo viết bài rao vặt, Rao vặt Đắk Lắk, làm sao
InKiThuatSo.com / Tư vấn tiêu dùng