Làm menu mọi kích cỡ, kiểu dáng từ in PP bồi formex

Thứ Hai, 19/10/2015, 16:34 GMT+7

Menu là một trong những vật dụng không thể thiếu cho bất cứ địa điểm kinh doanh ăn, uống nào. Chất liệu để làm thực đơn rất đa dạng, từ gỗ, mica cho đến nhựa… Trong đó không thể không kể đến in PP bồi formex làm menu mọi kích cỡ, kiểu dáng.

in PP bồi formex với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP bồi formex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của menu

Như đã đề cập ở trên, menu là vật dụng quan trọng không thể thiếu cho quán café hay nhà hàng nào. Menu có tác dụng giúp thực khách tham khảo những món ăn, đồ uống, tham khảo giá cả để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Đó là với thực khách sử dụng dịch vụ. Vậy còn đối với địa điểm cung cấp dịch vụ thì thế nào?

Việc phục vụ khách hàng là vô cùng cần thiết. Một cuốn menu sẽ giúp cho quá trình gọi món của khách hàng nhanh chóng hơn, nhân viên phục vụ cũng nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhanh hơn mà không phải kể lể ra những món ăn, đồ uống nào. Trong khi khách hàng cũng không thể hình dung ra món đó ra sao.

Do đó, việc in PP bồi formex làm menu giúp cho quá trình phục vụ trở nên khoa học, tiện lợi hơn.

In PP bồi formex làm menu

In PP bồi formex làm menu là lựa chọn thông minh. Dễ dàng in ấn, gia công, giá thành rẻ là đặc điểm nổi bật của loại hình in ấn này.

PP là chất liệu giấy có chất lượng in ấn rất tốt. Màu sắc in ấn lên rất nổi bật. Hơn thế, loại hình in PP này còn cho phép thực hiện nhiều công đoạn gia công làm tăng chất lượng cho sản phẩm.

Sau khi thực hiện in ấn, bản in PP sẽ được tiến hành bồi formex tạo độ cứng để tiện cho quá trình sử dụng.

In PP bồi formex lúc này sẽ có ưu điểm: cứng cáp, hạn chế thấm nước, cầm chắc tay.

Các dạng menu từ in PP bồi formex

Dạng menu được làm từ chất liệu PP sẽ có các khổ cơ bản là: A3, A4, A5 được gia công gập đôi, gập 3 tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Nhìn chung, chất lượng menu khi thực hiện in PP bồi formex sẽ rất tốt bởi hình ảnh đẹp, tươi, sắc nét. Tuổi thọ menu khá cao và dễ dàng thay đổi menu mà không phải quá lo lắng về giá thành.

Liên hệ in PP bồi formex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Liên hệ với In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd chúng tôi để có được bản thiết kế in PP bồi formex tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ phục vụ của mình. Đến với In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd bạn sẽ:

  • Dễ dàng đặt in: Bạn có thể liên lạc trước qua điện thoại,  email hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty và đưa ra yêu cầu đặt in
  • Thời gian hoàn thành theo đúng hợp đồng: Nếu có bất kỳ một trở ngại nào về máy móc, bản file in… chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và gợi ý các giải pháp khắc phục nhanh nhất để thành phẩm được hoàn thành đúng hẹn
  • Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi cho quý khách, các hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, giao dịch thanh toán điện tử, thanh toán bằng tiền mặt, cho phép thanh toán một phần trước khi thực hiện

Liên hệ đặt in PP bồi formex làm menu với chúng tôi qua hệ thống: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69.

Bạn cũng có thể gửi file đặt in nhanh cho chúng tôi qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com hoặc đến trực tiếp Công ty tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://inpp.com.vn/lam-menu-moi-kich-co-kieu-dang-tu-in-pp-boi-formex-508.html

Xem thêm: http://thuongmaidientu.edu.vn/blog-mua-sam.html

Tags: In pp, In pp giá rẻ, In PP bồi formex, in pp bồi formex hcm, in pp bồi formex tphcm, in pp bồi formex bình thạnh, in pp bồi formex giá rẻ, in pp bồi formex nhanh, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so
InKiThuatSo.com / In thực đơn giá rẻ
Tags: In pp, In pp giá rẻ, In PP bồi formex, in pp bồi formex hcm, in pp bồi formex tphcm, in pp bồi formex bình thạnh, in pp bồi formex giá rẻ, in pp bồi formex nhanh, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so
InKiThuatSo.com / In thực đơn giá rẻ