In canvas giá rẻ HCM, in tranh canvas treo tường, in tranh trang trí khổ lớn

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:06 GMT+7

In canvas giá rẻ HCM làm tranh treo tường, tranh trang trí khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in canvas giá rẻ HCM

In tranh treo tường, in tranh nghệ thuật, in tranh trang trí là dịch vụ in canvas giá rẻ HCM được thực hiện trên chất liệu vải canvas.

Vải canvas hay còn gọi là vải bố, là dạng vải được sử dụng trong in ấn kỹ thuật số hiện nay. Tuy không khác về loại hình in ần nhưng chất lượng in ấn từ vải canvas này hoàn toàn khác với hiflex, PP.

In canvas sử dụng kỹ thuật in phun kỹ thuật số, phun trực tiếp mực in lên bề mặt chất liệu in ấn. Tuy chất lượng in ấn trên vải canvas không sắc nét như với chất liệu PP nhưng lại có độ hấp dẫn rất riêng. Ngược lại, nó cũng không mờ như hiflex mà hiển thị rất rõ ràng.

In canvas làm tranh bạn có thể cuộn lại mà không sợ bị gãy thấy đường gân như với PP hay backlit film. Do đó bạn cũng không cần phải quá lo lắng đối với bản in.

In canvas giá rẻ HCM làm tranh treo tường

In tranh canvas có 1 ưu thế rất lớn so với những loại hình in ấn khác là nội dung in ấn. Nếu như bạn muốn thực hiện in poster PP, in phông nền hiflex hay in băng rôn, banner, hay thậm chí là phông nền cưới, in tờ rơi… thì đều cần đến công đoạn thiết kế. Thiết kế không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản bởi nó quyết định sự thu hút đối với mọi đối tượng.

In canvas giá rẻ HCM làm tranh treo tường lại khác. Vì là tranh nên bạn không cần phải thiết kế quá cầu kỳ, phức tạp mà bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh bạn yêu thích và có thể in luôn hoặc điểu chỉnh về màu sắc nếu muốn. Công đoạn duyệt file in vì thế cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều.

Vì là treo tường nên bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình thức trưng bày nào nếu muốn:

  • Lồng khung treo tường
  • Đóng nẹp gỗ 2 đầu treo dọc hoặc treo ngang 

In tranh canvas trang trí khổ lớn tùy chọn mực in

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại mực in nào cho bức tranh của mình. Cũng tùy thuộc vào môi trường, địa điểm bạn muốn sử dụng mà lựa chọn loại mực in cho hợp lý nhất.

Có 3 loại mực được ứng dụng cho in canvas:

  • In canvas mực nước: sử dụng trong nhà
  • In canvas mực dầu: sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoàn trời, tuy nhiên thích hợp nhất khi sử dụng ngoài trời
  • In canvas mực dầu bóng: tương tự như mực dầu

Truy cập vào trang http://inkythuatso.com để tham khảo thông tin về dịch vụ in ấn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP giá rẻ, in hiflex giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu in ấn, sử dụng cho bạn. Xem thêm tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-tranh-dong-ho.html

>> http://inhiflex.com/in-phun-kho-lon-tranh-phat-voi-may-in-hiflex-350.html

Đặt in canvas giá rẻ HCM uy tín tại Tp.HCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặt in nhanh qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69  và địa chỉ hộp thư innhanh@inkythuatso.com là nơi trực tiếp và nhanh chóng nhất tiếp nhận yêu cầu in ấn. Thực hiện in canvas giá rẻ tại Tp.HCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là cách bạn có được thành phẩm in tranh canvas đẹp và chất lượng nhất.

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-canvas-gia-re-hcm-in-tranh-canvas-treo-tuong-in-tranh-trang-tri-kho-lon-770.html

Xem thêm: http://thietketrangweb.vn/trang-mua-sam.html

Tags: in canvas giá rẻ, in canvas giá rẻ HCM, in nhanh canvas, in tranh canvas, in vải canvas, in tranh trang trí canvas, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
InKiThuatSo.com / In tranh canvas
Tags: in canvas giá rẻ, in canvas giá rẻ HCM, in nhanh canvas, in tranh canvas, in vải canvas, in tranh trang trí canvas, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
InKiThuatSo.com / In tranh canvas