Học tiếng anh cho bé

Thứ Tư, 30/03/2016, 14:00 GMT+7

Nếu điều kiện để phụ huynh cho các em tiếp cận với tiếng Anh còn hạn chế, bạn có thể cho con tham gia các khóa học tiếng Anh với phương pháp giảng dạy tốt để nâng cao động lực học cho các em. Bạn cũng có thể làm việc này tại nhà bằng việc cho các em tiếp xúc với tiếng Anh qua những thứ các em yêu thích và bổ sung các kỹ năng khác. 

• Sử dụng từ điển Việt - Anh cho trẻ em 6 - 12 tuổi

Nếu con bạn thích bóng đá, hãy cùng tìm những từ ngữ như khung thành, bóng, sân cỏ… trong từ điển Việt - Anh. Và bạn có thể dùng những từ ngữ đó khi cùng xem bóng đá, nghĩ ra những trò đố vui bằng những từ ngữ đó, và thậm chí ghi lại vào một cuốn sổ có tên “Những từ tiếng Anh tôi yêu thích”. Tiếng Anh thực sự rất thú vị, dễ tiếp cận và có thể dùng để nói về bất cứ điều gì mình yêu thích. Hơn nữa, bạn có thể dạy các em cách tra từ điển một cách dễ dàng. Kỹ năng này sẽ giúp cách em khi tự học.

• Sử dụng những video bài hát trên Youtube cho trẻ 3 - 7 tuổi

Ca hát là một cách tốt giúp các em học từ vựng, phát âm, tạo sự trôi chảy và còn là động lực học.
Đừng ngại hát cho các em nghe, vì khi trẻ nghe bạn hát, các em cũng có thể muốn hát hay hơn bạn đó. Để những bài hát này thực sự có giá trị, chúng phải có một ngữ cảnh cụ thể. Xem những video bài hát thiếu nhi trên Youtube có thể đảm bảo điều đó. 

• Mua truyện tranh bằng tiếng Anh cho trẻ 3 - 8 tuổi

Cùng với các bài hát, trẻ cũng được khuyến khích việc học qua truyện tranh bằng tiếng Anh. Việc đọc to những cuốn truyện tranh tiếng Anh giúp nhưng người học tiếng Anh làm quen với cấu trúc ngữ pháp và từ vựng mới. Việc đọc to cũng giúp các em tăng nhận thức về âm vị, nghĩa là nhận dạng và phân biệt các âm sắc trong tiếng Anh. Khi các em đã nghe được những âm thanh đó có nghĩa các em cũng sẽ tự nói được như vậy, điều đó giúp củng cố phát âm của các em. Hơn nữa, phát triển tốt nhận thức về âm vị cũng là một bước thiết yếu để các em có thể đọc viết tiếng Anh. Ngôn ngữ sử dụng trong đó đơn giản, phổ biến và dễ hiểu, tranh ảnh minh họa giúp các em hiểu thêm về nghĩa của các từ vựng và các cấu trúc.

• Học tiếng Anh cùng nhóm bạn tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín

Việc học tiếng Anh tại nhà có thể giúp bé làm quen với tiếng Anh, nhận biết tiếng Anh, nhưng khi đến trung tâm ngoại ngữ các bé sẽ hình thành thói quen giao tiếp tiếng Anh, được tiếp xúc với nhiều bạn bè và nhiều giáo trình học tập đa dạng, mới mẻ mà học ở nhà bé không thể có được.
Biết được điều đó,Trung tâm ngoại ngữ Âu Úc Mỹ luôn mở các khóa học tiếng anh phù hợp với độ tuổi của các em. Hiện tại, trung tâm có các lớp anh văn theo độ tuổi:

• Anh văn mẫu giáo dành cho trẻ em (3 tuổi – 6 tuổi)
• Anh văn dành cho thiếu nhi (7 tuổi – 12 tuổi)
• Anh văn dành cho thiếu niên (13 tuổi – 16 tuổi)

Khi tham gia các khóa học, các bé còn có thể đat được những bằng cấp quốc tế của Cambridge như Starters, Movers, Flyers, Pet, Ket,…
Thời gian học linh hoạt, giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn khung giờ học hợp lý nhất cho con em mình.

Đăng ký các khóa học tiếng Anh chất lượng cho trẻ ngay hôm nay nhé!
Đăng kí ghi danh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh:
TRƯỜNG NGOẠI NGỮ ÂU ÚC MỸ
Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM

Tags: Học Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 3, Học Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi, Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ 5 Tuổi, Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé 2 Tuổi, Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo, Học Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 4, Học Tiếng Anh Cho Trẻ 4 Tuổi, Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ, Lớp Học Ti
InKiThuatSo.com / Tư vấn tiêu dùng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 66/66
Tags: Học Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 3, Học Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi, Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ 5 Tuổi, Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé 2 Tuổi, Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo, Học Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 4, Học Tiếng Anh Cho Trẻ 4 Tuổi, Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ, Lớp Học Ti
InKiThuatSo.com / Tư vấn tiêu dùng